nấu ăn
Tiếng Việt thiết bị phòng thí nghiệm

Lễ bảo vệ luận án tiến sỹ cấp Viện của NCS Đặng Ngọc Hạnh tại Viện KHTL Việt Nam

(13:38:05 PM 27/11/2015)

Chiều ngày 29/6/2012, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Viện cho Nghiên cứu sinh Đặng Ngọc Hạnh, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý Thủy lợi với đề tài: “Nghiên cứu tính toán tiêu nước để đánh giá hiệu quả hệ thống bơm tiêu vùng đồng bằng sông Hồng (Áp dụng cho hệ thống Triều Dương)”, thuộc chuyên ngành Tưới tiêu cho cây trồng. Tham dự lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở có Hội đồng khoa học đánh giá luận án, các cán bộ hướng dẫn, đại diện cơ sở đào tạo, bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của nghiên cứu sinh tại Viện Kinh tế và Quản lý Thủy lợi.

 

Kết quả nghiên cứu luận án của nghiên cứu sinh Đặng Ngọc Hạnh đã có những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực tưới tiêu, đặc biệt là đóng góp quan trọng trong nghiên cứu vai trò của tiêu thoát nước cho ngành nông nghiệp có sử dụng công nghệ GIS và sức chịu ngập của giống lúa lai.Hội đồng đã họp với tinh thần nghiêm túc, đánh giá đúng mức được ý nghĩa khoa học và ý nghĩa thực tiễn của luận án đồng thời cũng nêu ra những điểm còn hạn chế. Cuối cùng, hội đồng đã nhất trí đề nghị cơ sở đào tạo là Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam công nhận danh hiệu Tiến Sĩ cho Nghiên cứu sinh Đặng Ngọc Hạnh.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ:Nguyên Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, GS.TS. Đào Xuân Học, chúc mừng tân Tiến SĩCác thành viên hội đồng khoa học chúc mừng tân Tiến sĩĐại diện cơ sở đào tạo và cán bộ hướng dẫn chúc mừng tân Tiến sĩBạn bè, đồng nghiệp chúc mừng tân Tiến sĩ

 

IWEM.gov.vn

 

  • Banner dưới tin mới 4
  • top